Rate this post

Đồng hồ Tissot được thành lập bởi Charles-Félicien Tissot và con trai của ông, Charles-Émile Tissot vào năm 1853 tại Le Locle, Thụy Sĩ. Khi đó, những chiếc đồng hồ được sản xuất bởi Charles-Félicien Tissot và con trai của ông đều được làm thủ công, công việc này được thực hiện bởi các thợ thủ công đồng hồ có rất nhiều kinh nghiệm.

Đồng hồ Tissot

Đồng hồ Tissot

Tuy nhiên, đến đầu thế kỷ 20, Đồng hồ tisst có đột phá lớn, công nghệ sản xuất đồng hồ đã trải qua những cải tiến đáng kể, Việc sản xuất đồng hồ đơn giản hoá khiến cho sản xuất đồng hồ trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn trước đó. Tissot đã bắt đầu sử dụng các máy móc hiện đại hơn để sản xuất đồng hồ cho riêng mình, điều này giúp cho công việc sản xuất được thực hiện nhanh chóng hơn và giá thành sản phẩm cũng được giảm xuống.

Dây Đồng Hồ Tissot

Ngoài đồng hồ, Dây đồng hồ Tissot được sản xuất từ những vật liệu cao cấp như da cá sấu, da bò, kim loại và vải. Sự kết hợp hoàn mỹ giữa các vật liệu này tạo nên sự đa dạng về màu sắc và phong cách cho đồng hồ Tissot, từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Đồng Hồ Tissot

  • Đồng Hồ Tissot có Chất lượng cao: Đồng hồ Tissot luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong phân khúc trung cấp. Dây đồng hồ Tissot được sản xuất từ những vật liệu cao cấp từ da bò và thép không gỉ, qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Vì thế Sản phẩm đồng hồ tissot và dây da theo đồng hồ có độ bềnh rất cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *