Giới thiệu

Rate this page

KEM Leather được định vị là chuỗi thời trang đồ da cao cấp hương hiệu (KEM) thuộc sở hữu của AHN Group – AN HUY NHU COMPANY LIMITED, Quy mô xưởng mai với gần 300 công nhân tại Quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh.

Đồ da cao cấp KEM Leather là đơn đầu tiên đạt 200 tiêu chuẩn Hàng rào kỹ thuật ngặt nghèo xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và Châu Âu.

Trải qua nhiều năm phát triển và khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam, KEM Leather luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, đậm phong cách Á ĐÔNG và dẫn đầu xu hướng thời trang.

“Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm da thật mang tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, Với phương châm 1 chữ tín vạn niềm tin sản phẩm cam kết da thật 100% do đó khách hàng sẽ được hoàn tiền mặt 100% giá trị sản phẩm nếu không hài lòng về sản phẩm và chất liệu da của chúng tôi”

Sản phẩm KEM Leather đa dạng từ túi xách, balo, dây lưng, ví hay các sản phẩm vali du lịch với cam kết sử dụng những chất liệu da và phụ kiện cao cấp nhất trên thị trường.

Từng công đoạn đều được chế tác tỉ mỉ bởi các nghệ nhân lành nghề. Trước khi lên kệ, sản phẩm còn phải trải qua nhiều bài kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe về hiệu ứng thay đổi màu sắc hay khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt. Với những yếu tố trên, các sản phẩm KEM Leather luôn truyền tải một cảm giác sang trọng và tinh tế, là biểu tượng của thời trang sành điệu.